0987.86.0007

BÁN ĐỒNG PHỤC NGHI THỨC ĐỘI CHUẨN ĐẸP

BÁN ĐỒNG PHỤC NGHI THỨC ĐỘI CHUẨN ĐẸP
Xưởng may đồng phục nghi thức đội Hoàng Gia
Nhận may và phân phối sỉ lẻ Đồng phục nghi thức đội viên trên toàn quốc.

Là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục nghi thức đội và thiết bị đoàn đội hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với công nghệ may dây truyền may công nghiệp hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, các sản phẩm của Hoàng Gia luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và kiểu dáng . Đồng phục nghi thức đội viên của chúng tôi đã được các Trường học trên toàn quốc rất tin dùng với rất nhiều đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Xem Thêm : Trống Múa Lân , Trống Hội , Trống Nhà Thờ tại đây…

Chất lượng làm lên thương hiệu Hoàng Gia Group

Hoàng Gia rất chú trọng đến các sản phẩm của mình làm ra , đồng phục nghi thức đội được lựa chọn rất kĩ ngay từ khâu chọn lọc chất liệu vải, đến khâu may và đến khâu hoàn thiện được chúng tôi rất chú tâm.

Vải may phải là vải ka ki trắng dày và mềm, giặt không bị nhau, khi mặc phải có cảm giác thoải mái dễ chịu. Có đủ size số để phù hợp với từng lứa tuổi học sinh. Các đường viền của bộ nghi thức đội được may màu đỏ nhằm tôn bộ quần áo nghi thức thêm nổi bật, tôn sự khẻo khoắn của lứa tuổi học sinh.

Các đường chỉ được may rất đều , chắc để khi vận động tập nghi thức các em thấy tự tin thoải mái .

Đồng phục nghi thức đội Hoàng Gia, thương hiệu đã được vang xa.

Đồng phục nghi thức đội chuẩn đẹp
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở tư nhân tự may gia công đồng phục nghi thức đội bằng chất lượng vải kém chất lượng và mạo danh là thương hiệu Hoàng Gia, chính vì vậy Thiết Bị Đoàn Đội Hoàng Gia khuyến cáo khách hàng hãy mua đúng sản phẩm, đúng địa chỉ của Hoàng Gia để mua quần áo nghi thức đội tránh mua phải hàng xấu, hàng kém chất lượng


Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để mua quần áo nghi thức đội với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Chiết khấu cao cho đơn hàng với số lượng lớn.

Xem Thêm : Trống Trường Học , Trống Chùa , Trống Đoàn Đội , Trống Hát Văn tại đây….

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007  – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.