0987.86.0007

Bảng báo giá trống trường học mới nhất

Bảng báo giá trống trường học mới nhất 2016

Chào mừng năm học mới 2020 – 2021 cơ sở Trống Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Bảng báo giá trống trường học mới nhất kèm với chương trình khuyến mãi 20% tất cả các sản phẩm trống trường học.

Trống trường có rất nhiều kích thước mẫu mã khác nhau và tùy thuộc vào từng cấp học mà nhà trường chọn mua những mẫu trống trường ưng ý nhất.

Trống trường được làm bằng tang gỗ mít và mặt bằng da trâu già, rất bền đẹp và chắc chắn, được cơ sở bảo hành 2 năm mọi sản phẩm và giao hàng miễn phí.

Trống Hoàng Gia là cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất trống và đưa thương hiệu trống Hoàng Gia vang xa khắp với bạn bè năm châu. Chúng tôi đã xuất rất nhiều những mẫu trống đại đi các nước bạn để dự triển lãm. Dưới sự tìm tòi học hỏi, phấn đấu chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu Trống Hoàng Gia với phương châm khách hàng và chất lượng là chính, cơ sở luôn đổi mới về mẫu mã mà chất lượng vẫn giữ được vẻ chắc chắn vốn có của nó.

Các mẫu trống trường tại Trống Hoàng Gia

Trống trường học đường kính 44cm

Trống trường học đường kính 48cm

Trống trường học đường kính 52cm

Trống trường học đường kính 60cm

Trống trường học đường kính 80cm

Trống trường học đường kính 1 mét

Tất cả các mẫu đều có tại showroom số 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội, khách hàng gọi điện trực tiếp để nhận được báo giá cụ thể hoặc đến showroom tận mắt chứng kiến và cảm nhận. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý vị ở thành phố.

Xem thêm >> Trống Đoàn Đội , Trống Múa Lân, Trống Hát Văn tại đây.

trong-truong-hoc-son-pu

Cơ sở sản xuất trống trường Hoàng Gia tại làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam là cơ sở chuyên sản xuất trống trường học uy tín, chất lượng nổi danh khắp đất nước Việt Nam. Mỗi năm cơ sở cho ra đời hàng nghìn các sản phẩm trống trường để trao đến tay các khách hàng trên mọi miền của đất nước.

Tất cả các sản phẩm của cơ sở sản xuất chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Còn giá thành vì chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất nên giá thành luôn luôn làm hài lòng quý khách.

Không phải ngẫu nhiên mà cơ sở sản xuất trống trường học chúng tôi luôn được quý khách hàng quan tâm và tin tưởng mua hàng. Đó là những sự cố gắng, óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo của những người thợ chuyên cần luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp về kiểu dáng, bền về chất lượng, tốt về âm thanh.
• Cửa hàng 1:
• Số Nhà 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội. 0987.82.0007
• Cửa hàng 2:
• Số 28 Ngõ 147 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội . 0987.86.0007
• Cửa hàng 3:
• Nga Hưng – Nga Sơn – Thanh Hóa . 0977.756.178
• Cửa hàng 4:
• Xóm 5 Làng Nghề Trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam . 0936.266.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.