0987.86.0007

BỘ TRỐNG ĐOÀN ĐỘI GỒM NHỮNG GÌ

Bộ trống đoàn đội gồm có những gì.
Trống đoàn đội có rất nhiều loại khác nhau như: trống đoàn đội YAMAHA, VICTORIA, LAZED, cao cấp hơn như Trống đoàn đội LIDWIG, trống đội PEACE. Trống đoàn đội còn có tên gọi khác như trống inox mặt meca, trống nghi thức đội. Nhưng sẽ không ít người thắc mắc trong bộ trống gồm có những gì và phụ kiện theo kèm là những gì, hay cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

TRỐNG ĐOÀN ĐỘI


Cửa hàng trống đoàn đội Hoàng Gia chuyên sản xuất và bán các loại trống đoàn đội chất lượng cao, các loại đồng phục nghi thức đội và phụ kiện nghi thức đầy đủ.
Bộ trống đội thông thường gồm 1 trống cái và những chiếc trống con, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi trường mà chọn mua bộ trống 3 quả gồm ( 1 trống cái và 2 trống con) hoặc bộ trống 5 quả gồm ( 1 trống cái và 4 trống con).
Thân trống được làm bằng inox cao cấp, mặt trống meca để tạo âm thanh cho trống, bộ trống gồm đầy đủ theo kèm dây đeo trống và dùi trống.

TRỐNG ĐOÀN ĐỘI

Các bộ trống cao cấp hơn như trống đội LIDWIG hoặc PEACE thân trống được làm thân gỗ lụa ép, mặt meca trắng đục nhập khẩu, mặt trống có thêm dây tem tạo âm và con sò tăng âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.