0987.86.0007

Cách ngâm rượu thùng gỗ sồi đơn giản và dễ dàng

Nếu như các bạn đang sở hữu một thùng gỗ sồi ủ rượu và chưa biết cách ngâm rượu như thế nào cho hợp lý ? Nếu như nghe qua chúng ta có thể thấy rằng công việc này khá là đơn giản nhưng thực chất việc này cũng khá là phức tạp, các bạn phải thật cẩn thận và kỹ lưỡng trong từng công đoạn mới tạo ra được mẻ rượu hoàn hảo.

Vậy qua bài viết này, Thùng gỗ nhập khẩu sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách ngâm rượu thùng gỗ sồi chi tiết nhất giúp bạn có được mẻ rượu ưng ý nhất.
Một số sự biến đổi sau khi ngâm rượu thùng gỗ sồi
Để có thể hiểu được rõ tại sao chúng ta nên ngâm rượu trong thùng gỗ sồi các bạn phải thật hiểu rõ nguyên tắc mà thùng gỗ sồi hoạt động để có thể tác động trực tiếp lên rượu trong quá trình mà bạn ngâm ủ rượu. Khi các bạn ủ rượu qua thùng gỗ sồi thì tất cả những hợp chất tanin có bên trong từng thớ gỗ sẽ dần tiết ra để có thể hòa quyện dần dần vào rượu.

Sau một khoảng thời gian những hợp chất tanin này sẽ dần hòa tan vào với rượu như vậy chắc chắn sẽ giúp cho rượu giảm bớt đi độ nồng và sẽ trở nên dịu hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn cả là, mặc dù rượu được ngâm kín hoàn toàn ở bên trong thùng gỗ sồi nhưng với kết cấu dạng tăm ở bên trong từng thớ gỗ vẫn cung cấp đầy đủ lượng oxy có bên trong từng giọt rượu. Quá trình này được nhiều chuyên gia trên cả thế giới này có thể được gọi là “sự thở của rượu”.

Việc sử dụng những tăm oxy như vậy sẽ giúp được cho rượu hòa tan hết đi tất cả các phần hơi nước dư thừa. Việc này sẽ giúp cho hương vị của rượu có thể trở nên đậm đà hơn và rõ hương vị hơn.

Ngoài ra, sau khi thiết kế hoàn chỉnh một sản phẩm thùng gỗ ủ rượu chúng tôi thường hơ cháy mặt trong của sản phẩm điều này sẽ giúp cho rượu sau khi ngâm ủ trong một khoảng thời gian dài sẽ giúp cho rượu có mùi hương thơm của vani, chocolate và đôi khi sẽ thấy được mùi khói vô cùng đặc biệt.
Giới thiệu các dòng sản phẩm bán thùng gỗi sồi Nga tại Hà Nội
Sản phẩm thùng gỗ sồi được Thùng Gỗ Nhập Khẩu làm và hoàn thiện 100% nguyên liệu từ gỗ sồi nhập khẩu

Có 2 kiểu dáng thùng gỗ sồi

+ Thùng gỗ sồi dáng đứng

+ Thùng gỗ sồi ngâm rượu dáng nằm

Dung tích chứa : Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đủ các mẫu từ 20L, 30L,50L, 100L, 200L, 300L

Thùng gỗ sồi có độ dày <=2,5cm thường các thùng gỗ cao cấp là 2,5 => 3cm
Kích thước thùng ngâm rượu: Bán kính mặt thùng: 30 cm; Chiều dài thân thùng gỗ sồi 40 cm
Kích thước thùng ngâm rượu: Bán kính bề mặt thùng: 40cm, chiều dài thân thùng sồi 56 cm
Bán kính mặt thùng sồi: 48 cm, chiều dài thân thùng gỗ ngâm rượu 65 cm


Kích thước thùng gỗ: Bán kính mặt thùng sồi 85 cm; chiều dài thân thùng gỗ 55cm
Kích thước thùng rượu: 95×60 cm. Đường kính mặt thùng gỗ 95 cm, chiều dài thùng gỗ 60 cm.

Cách ngâm rượu thùng gỗ sồi đúng cách và đơn giản
Các bạn là một người có đam mê về các loại rượu, muốn chất lượng của rượu được đẩy lên tuyệt hảo nhất. Để có thể làm được điều đó các bạn chỉ cần làm theo 3 bước cơ bản dưới đây thôi:

Bước 1: Chuẩn bị và kiểm tra thật kỹ trước khi rượu được ngâm ủ

Tuy là bước đầu tiên, nhưng cũng là bước vô cùng quan trọng có thể nói là bước quan trọng nhất trong tất cả các bước các bạn cần phải thật lưu ý.

Trước tiên, để đảm bảo được chất lượng các bạn cần phải sử dụng một số biện pháp để kiểm tra thùng gỗ sồi của mình. Ở đây có thể nói đơn giản hơn là các bạn kiểm tra xem thùng gỗ sồi của bạn có bị thủng hay không ? Vì nếu như không kiểm tra rõ ràng các bạn sẽ rất khó khăn khắc phục sự cố rò rỉ rượu.

Trước khi đổ rượu vào bên trong thùng gỗ sồi các bạn nên đổ vào trước đó từ 3 cho đến 5 lít nước và đóng nắp lại ủ kỹ trong vòng từ 3 cho đến 5 ngày. Việc này sẽ giúp cho rượu của bạn sau khi được ngâm thì thùng gỗ sồi sẽ rất dễ dàng thấm các hợp chất tốt vào bên trong rượu hơn trước rất nhiều.

Nếu như mua sản phẩm tại thùng gỗ sồi nhập khẩu nếu trong khoảng thời gian 3 đến 5 ngày kiểm tra đó mà sản phẩm bị rò rỉ các bạn sẽ được hoàn trả lại sản phẩm 100%.
Bước 2: Ngâm rượu vào trong thùng
Sau khi đã qua 3 đến 5 ngày thùng gỗ không có bất cứ vấn đề gì các bạn đổ hết nước ra ngoài và phơi khô thùng gỗ 1 ngày cho thùng hoàn toàn ráo nước.

Sau đó các bạn có thể chuẩn bị những loại rượu hoa quả, rượu vang hoặc là rượu trắng gạo truyền thống,… các bạn hãy từ từ đổ rượu vào bên trong thùng gỗ sồi theo lỗ bên trên mặt thân của thùng gỗ sồi. Lưu ý: các bạn chỉ nên đổ khoảng 3 phần 4 thùng gỗ sồi thôi vì để lại khoảng trống còn lại để giúp cho rượu có thể được lưu thông với oxy bên ngoài.

Sau đó các bạn đậy chặt nắp thùng rượu lại và nên chèn thêm băng dính vào nút đậy thùng gỗ sồi để đảm bảo rượu không bị rò rỉ ra bên ngoài. Nên ghi thêm ngày và tháng từ khi bắt đầu ngâm rượu để có thể dễ dàng theo dõi khi nào có thể sử dụng được.


Bước 3: Điều kiện bảo quản thùng gỗ sồi
Việc để bảo quản thùng gỗ sồi cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng. Vì theo như tính chất tự nhiên của gỗ sồi sẽ thường bị co lại sau khi tiếp xúc ở khoảng nhiệt độ cao.

Vì vậy, để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho thùng gỗ sồi ngâm rượu và chất lượng của rượu được tốt nhất các bạn nên bảo quản thùng gỗ sồi tại những nơi khô ráo có nhiệt độ mát mẻ. Đặc biệt, là nên bảo quản ở trong hầm là tốt nhất.
Tại cơ sở kinh doanh và sản xuất Thùng gỗ sồi nhập khẩu Hoàng Gia chúng tôi luôn cung cấp đến cho các bạn những sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu tự nhiên 100%. Đảm bảo không sử dụng keo dán hay bất cứ chất hóa học nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Về giá cả chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng những mức giá cạnh tranh nhất. Đi kèm với đó là nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp các bạn có được mức gia ưng ý nhất.

Chế độ bảo hành số một Việt Nam được nhiều khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Trống Hoàng Gia:

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : https://trongdoitam.net/

Xem Thêm :Bồn Tắm Gỗ , Chậu Ngâm Chân , Trống Rượu tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.