0987.86.0007

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG DÀN GIÁO XỨ

Cơ sở sản xuất trống dàn giáo xứ Hoàng Gia
Dàn trống giáo xứ rất quan trọng trong những ngày lễ thánh, vì âm thanh của dàn trống rất uy nghiêm và hùng tráng, rất phù hợp không khi trang nghiêm của những ngày lễ lớn. Nắm được tầm quan trọng đó, chúng tôi là những thợ trống lành nghề xuất thân tại làng nghề Trống Đọi Tam, cam kết sản xuất ra những dàn trống có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp mắt và độc đáo nhất. Cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn thiết kế dàn trống theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Để quý khách biết rõ hơn các thức sản xuất trống dàn, cơ sở chúng tôi xin đưa ra mẫu trống dàn giáo xứ đã sản xuất và bán cho giáo xứ Hà Nội năm 2015 gần đây


Vào ngày 15 tháng 9 năm 2015 qua tìm hiểu thông tin trên mạng internet, giáo xứ Hà Nội đã tham khảo rất nhiều cơ sở sản xuất trống tại làng nghề trống Đọi Tam, đã nhận thấy cơ sở sản xuất trốngHoàng Gia là cơ sở sản xuất lớn nhất nhì trong làng và đủ khả năng thiết kế và sản xuất dàn trống theo yêu cầu của mình. Giáo xứ Hà Nội đã liên hệ với chúng tôi và cử người đại diện tới tận xưởng sản xuất trống Hoàng Gia tại làng Đọi Tam. Nhận thấy cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia có quy mô xưởng lớn, đội ngũ thợ trống có kinh nghiệm cao và có kĩ thuật làm trống Điêu luyện. Với trang thiết bị và máy móc hiện đại. Các đại diện của giáo xứ Hà Nội đã bàn bạc và đặt vấn đề sản xuất dàn trống giáo xứ lớn nhất từ trước đến nay. Đặc biệt họ yêu cầu sản xuất tới 8 quả trống đại, trong những dàn trống khác chỉ từ 2-5 quả, và 1 quả trống sấm. Những ý kiến đã được thông nhất trong 3 ngày làm việc và bàn bạc giữa đại diện giáo sứ Hà Nội và cơ sở chúng tôi, và những nghệ nhân và thợ trống tại xưởng sản xuất Hoàng Gia đã bắt tay vào công việc sản xuất dàn trống. Từ những khâu chọn gỗ mít, da trâu và bưng trống hoàn thành và trang trí mất gần 2 tháng để hoàn thành dàn trống. Tới ngày bàn giao trống những người lãnh đạo đừng đầu giáo xứ Hà Nội không khỏi mừng rỡ ra thán phục trước tay nghề làm trống của những người nghệ nhận người thợ trống làng Đọi Tam.
Lễ nhận dàn trống được giáo xứ Hà Nội tổ chức rất trang nghiêm và hoành tráng. Dàn trống giáo xứ gồm 32 quả trống trung có đường kích mặt 60cm, cao 80cm và 8 quả quả trống đại có đường kính mặt 1,2m cao 1,5m và 1 quả trống sấm có đường kính mặt 2,02m thân trống cao 2,85m. Đây là dàn trống có quy mô kích thước lớn nhất từ trước đến nay do cơ sở chúng tôi sản xuất, nhận được nhiều lời khen của nhân dân giáo xứ Hà Nội, chúng tôi là những người thợ lành nghề sẽ luôn tiếp tục cố gắng và đổi mới để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Xem Thêm : Trống Chùa , Trống Nhà Thờ , Trống Hội tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.