0987.86.0007

CỬA HÀNG BÁN ĐẦU MÚA LÂN GIÁ RẺ

NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA MÚA LÂN
Múa lân sư rồng có nguồn gốc từ người Hoa khi sang định cư bên Việt Nam đã mang theo và biểu diễn mỗi dịp lễ tết quan trọng đặc biệt là dịp trung thu. Với bản tính ham học hỏi, đam mê nghệ thuật của người Việt, Múa lân sư rồng đang trở thành một môn nghệ thuật biểu diễn phát triển rất mạnh mẽ.


Một đội hình múa lân sư rồng có thể vài người cho tới vài chục người tùy theo quy mô cũng như tầm quan trọng của sự kiện tổ chức. Nhưng tối thiểu nhất đội múa lân sư rồng cũng phải có những vị trí quan trọng là: Hai người múa đầu lân, một người làm ông địa và người đánh trống múa lân, chũm chọe.

Cửa hàng Lân Sư Rồng Hoàng Gia là đơn vị đã gắn bó với nghệ thuật múa lân sư rồng từ những ngày đầu phát triển. Hiểu được hết những nhu cầu, những mặt hàng có trong múa lân. Hoàng Gia bán đầu múa lân đầy đủ mẫu mã, màu sắc. Bán trống múa lân chất lượng cao, tiếng trống lân cực chuẩn.

Xem Thêm : Trống Trường Học , Trống Hát Văn , Trống Đội tại đây…

Bán đầu múa lân
Cửa hàng Hoàng Gia bán đầu múa lân có hai loại chủ đạo: Đầu múa lân kim sa và đầu múa lân lông cừu.

Đầu múa lân kim sa được làm từ kim sa cao cấp, 5 lớp dày dặn. Đầu múa lân được làm bằng cốt mây rất nhẹ và chắc chắn. Các mẫu đầu múa lân kim sa màu đỏ, đầu múa lân kim sa màu xanh, đầu lân kim sa màu trắng… Cửa hàng chúng tôi có đầy đủ đầu múa lân kim sa các màu.


Đầu múa lân lông cừu là loại đầu lân cao cấp hơn, sử dụng lông cừu tự nhiên làm đầu lân. Lông cừu đẹp, giá thành rẻ. Đầu múa lân lông cừu thường được sử dụng để tham dự các hội thi múa lân toàn quốc.

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007 – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Xem Thêm : Trống Hội , Trống Múa Lân , Trống Nhà Thờ , Trống Chùa tại đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.