0987.86.0007

ĐẦU LÂN MÀU TRẮNG LÔNG CỪU

Đầu lân màu trắng lông cừu là sản phẩm được sản xuất và thiết kế bởi Hoàng Gia mang chất lượng cao; cách thức sử dụng linh hoạt dễ dàng tạo nên những bài múa lân nghệ thuật thành công. Màu trắng mang sự thanh lịch, nhẹ nhàng và tinh tế được sử dụng chủ đạo trong thiết kế sản phẩm còn tạo nên được vẻ đẹp nổi bật; giúp nghệ sĩ múa lân tự tin hơn vào bài biểu diễn của mình.

Đầu lân màu trắng lông cừu
Khung đầu lân được làm từ mây tre có nguồn gốc từ tự nhiên; mang độ bền và độ chắc chắn cao có kích thước 135cm. Phần vải bọc đầu lân mang sự bền chắc; được quết hồ và dán thêm lớp giấy bồi cao cấp. Phần tay cầm đầu lân được làm từ chất liệu thép có trọng lượng nhẹ; tạo nên sự di chuyển rất khéo léo và linh hoạt. Đầu lân màu trắng lông cừu được thiết kế theo kiểu lân mekong; các chi tiết mắt , mũi, miệng hay sừng lân đều có điểm nhấn khác biệt mang nét hung dữ nhưng rất khéo léo và nghệ thuật.


Đầu lân màu trắng lông cừu sử dụng chất liệu lông cừu tự nhiên 100% để trang trí. Lông cừu được đính khéo léo ở các bộ phận của đầu lân. Ở phần sừng lân chúng tôi cũng có sử dụng lông cừu để tạo nên hình ảnh những chú lân chân thật nhất. Cách tạo hình khéo léo, sắc sảo và tinh tế có sử dụng các đường nét uốn lượn càng làm tăng thêm thẩm mỹ cho sản phẩm. Bộ sản phẩm đem đến một chiếc đầu múa lân đẹp, nổi bật và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
HOÀNG GIA – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007 – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Xem Thêm : Trống Hội , Trống Múa Lân , Trống Nhà Thờ , Trống Chùa tại đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.