0987.86.0007

ĐẦU LÂN VẢI GẤM LÔNG NHÂN TẠO

Đầu lân vải gấm lông nhân tạo là mẫu đầu lân hot, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sản phẩm sở hữu mẫu mã đẹp, chất lượng tốt cùng mức giá vô cùng phải chăng. Hiện nay Hoàng Gia đang bán nhiều sản phẩm đầu lân vải gấm lông nhân tạo. Quý khách hàng quan tâm có thể ghé thăm cửa hàng hoặc tham khảo về sản phẩm tại website của chúng tôi.

Xem Thêm : Trống Trường Học , Trống Hát Văn , Trống Đội tại đây…

Đầu lân vải gấm lông nhân tạo


Các sản phẩm đầu lân vải gấm lông nhân tạo được làm từ chất liệu vải gấm cao cấp kết hợp cùng lông nhân tạo chất lượng. Khung đầu lân vẫn được làm từ mây và tre có độ bền, độ dẻo cao. Đây là những sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ và có chất lượng không kém gì những thiết kế cao cấp. Sự khéo léo và tỉ mỉ của người sản xuất Đầu lân vải gấm lông nhân tạo thể hiện qua các bộ phận của đầu lân. Mắt lân, mũi lân mang sự hung dữ nhờ cách xác định tỉ lệ chính xác. Sừng lân được thiết kế cong mềm mại thẩm mỹ và thu hút. Giấy trang trí đầu lân là giấy vẽ tay mang họa tiết cổ điển.


Đầu lân vải gấm lông nhân tạo có thiết kế đẹp, chắc chắn và dày dặn. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều màu sắc để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Tết trung thu đang tới gần; chắc chắn những chiếc đầu lân này sẽ giúp cho không khí ngày rằm tháng 8 thêm sôi động. Quý khách hàng hãy nhanh tay đặt mua Đầu lân vải gấm lông nhân tạo để được hưởng mức giá tốt nhất.

HOÀNG GIA – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.
ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007 – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Xem Thêm : Trống Hội , Trống Múa Lân , Trống Nhà Thờ , Trống Chùa tại đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.