0987.86.0007

ĐẦU MÚA LÂN LÔNG CỪU CAO CẤP

Đầu múa lân lông cừu cao cấp
Trong ký ức mỗi người đã khắc sâu hình ảnh long lân trong các dịp lễ. Đây không chỉ là hoạt động góp phần náo nhiệt cho các dịp lễ hội. Mà đó còn là lời chúc thịnh vượng, phát đạt và hạnh phúc cho mọi người. Và các hay của các người nghệ nhân đó là thổi hồn vào các đầu lân. Không chỉ là sự phối màu đầy tinh tê mà còn ở nét bút tài hoa. Và đó chính là những gì mà sản phẩm đầu múa lân lông cừu cao cấp mang lại.

Xem Thêm : Trống Trường Học , Trống Hát Văn , Trống Đội tại đây…


Nếu đoàn múa lân sư của bạn đang tìm mua những bộ đầu lân chất lượng. Hãy đến với cơ sở Hoàng Gia để tìm hiểu về sản phẩm này nhé. Đầu lân được làm từ lông cừu mềm mại. Nhờ vậy, khi di chuyển, các lớp lông linh hoạt theo người diễn tạo cảm giác thật hơn. Khung sườn của đầu lân làm từ mây tự nhiên. Các cây mây được vót kỹ và xử lý kỹ càng trước khi được tạo hình. Và các thành phẩm chất lượng đang được chúng tôi cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau. Nhờ vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sắm

Đồng thời, vẻ đẹp của đầu lân cao cấp cũng đến từ sự phối màu đầy hài hòa. Các màu sắc rực rỡ luôn được chọn làm màu chủ đạo như: đỏ, vàng chanh, vàng, trắng,…Các màu sắc đều thể hiện được sự tưng bừng của lễ hội cũng như thu hút người xem. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy các vật dụng khác giúp cho buổi diễn múa lân trở nên sinh động tại cửa hàng của chúng tôi.
Vậy hãy đến ngay cửa hàng Hoàng Gia để sở hữu ngay đầu múa lân lông cừu cao cấp nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

HOÀNG GIA – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007 – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Xem Thêm : Trống Hội , Trống Múa Lân , Trống Nhà Thờ , Trống Chùa tại đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.