0987.86.0007

Địa chỉ bán bom rượu gỗ sồi

Bom rượu gỗ là sản phẩm quen thuộc trong các gia đình Việt Nam. Bạn đã từng nghe câu “rượu vang phải đi đôi với bom rượu gỗ sồi” chưa. Vấn đề bạn đang quan tâm là địa chỉ bán bom rượu gỗ sồi, nên đặt niềm tin vào cơ sở nào? Để trả lời cho thắc mắc này, trong bài viết bổ ích sau đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích đến cho quý khách.

Địa chỉ bán bom rượu gỗ sồi.
Cơ sở Hoàng Gia với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sản xuất thùng gỗ. Uy tín – chất lượng đặt trên hàng đầu, tạo niềm tin đến khách hàng. Thiết kế kích thước đa dạng thùng gỗ, mang tới sản phẩm chất lượng hào hảo nhất cho quý khách.

Nhiều khách hàng tìm đến thùng đựng rượu gỗ sồi. Vì thùng rượu được sử dụng 100% gỗ sồi tự nhiên, nhập khẩu không hóa chất độc hại. Được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ vận chuyển. Những đường nét vân gỗ đẹp, tinh tế toát lên vẻ sang trọng chiếc thùng rượu. Trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ rất đặc biệt. Khi được ngâm rượu, chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, tạo độ cân bằng tốt cho rượu.

Mỗi năm khoảng 1000 – 3000 chiếc thùng rượu gỗ sồi được xuất đi, tới các quán bar, hộ gia đình,…. khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.


Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích trên, sẽ giúp bạn tìm được cơ sở chất lượng, gửi gắm niềm tin. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ HOÀNG GIA

Xem Thêm :  Chậu Ngâm Chân , Bồn Tắm Gỗ , Trống Rượu tại đây…

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007 – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.