0987.86.0007

MUA BÁN ĐẦU LÂN TRẺ EM

Đầu lân trẻ em là các sản phẩm đầu lân mini, được thiết kế dành riêng cho các em nhỏ. Đồ chơi này mô phỏng đúng thiết kế của đầu lân người lớn. Các sản phẩm này đều được làm từ mây tre tự nhiên, có dán giấy và mang nhiều màu sắc nổi bật. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm cửa hàng để mua bán đầu lân trẻ em ; hãy ghé thăm ngay cơ sở của Hoàng Gia để tìm sản phẩm ưng ý.

Xem Thêm : Trống Trường Học , Trống Hát Văn , Trống Đội tại đây…

Đầu Lân Trẻ Em

Hoàng Gia là cơ sở sản xuất đầu lân uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Không chỉ đem đến các mẫu đầu lân cho người lớn chất lượng; chúng tôi còn sản xuất nhiều mẫu đầu lân dành cho các em nhỏ. Các sản phẩm đều được thiết kế trên khung mây và dán giấy. Ngoài ra, ở một số mẫu đầu lân trẻ em còn được trang trí bằng lông nhân tạo; hoặc có các chi tiết vẽ tay tỉ mỉ.

Sản phẩm đầu lân trẻ em do Hoàng Gia cung cấp có nhiều mẫu mã và kích thước. Chúng tôi hiện cung cấp các mẫu đầu lân trẻ em màu xanh, màu đỏ, màu vàng,… Bên cạnh đó còn có trống lân trẻ em, mặt nạ ông địa,… cùng nhiều đồ chơi liên quan đến múa lân dành cho trẻ khác. Sản phẩm tại cửa hàng tại Hoàng Gia luôn đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái. Ghé thăm ngay để tìm mua những sản phẩm phù hợp nhé!

HOÀNG GIA – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007 – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Xem Thêm : Trống Hội , Trống Múa Lân , Trống Nhà Thờ , Trống Chùa tại đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.