0987.86.0007

MUA CÀ VẠT ĐOÀN THANH NIÊN Ở ĐÂU GIÁ RẺ MÀ ĐẸP

MUA CÀ VẠT ĐOÀN THANH NIÊN Ở ĐÂU GIÁ RẺ MÀ ĐẸP

Nhiều thầy cô phụ trách đội không biết mua cà vạt đoàn thanh niên ở đâu và làm sao để mua được với giá rẻ và đẹp nhất. Chúng tôi xin giới thiệu một cửa hàng uy tín cung cấp thiết bị đoàn đội bán cho khách hàng chuẩn mẫu và chất lượng đảm bảo.

Cứ mỗi 5 năm một lần là các đơn vị đoàn đội thường tổ chức đại hội chi đoàn các cấp xã, phường, thị trấn, thành phố và trung ương. Vì vậy nhu cầu mua cà vạt đoàn phục vụ cho đại hội là vô cùng lớn. Trên toàn quốc cửa hàng Hoàng Gia bán từ 10.000 – 20.000 chiếc cà vạt đoàn màu trắng và đỏ mỗi năm có tổ chức đại hội đoàn. Chính vì vậy thương hiệu cũng như uy tín của cửa hàng đã được khẳng định.

Xem Thêm : Trống Nhà Thờ , Trống Múa Lân , Trống Hội tại đây…
1. Mua cà vạt trực tiếp tại cửa hàng
Khi mua cà vạt đoàn của cửa hàng Hoàng Gia khách hàng tại Hà Nội có thể tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

2. Mua cà vạt chuyển tận tay đối với khách ở các tỉnh
Đối với khách tại các tỉnh không thuộc Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cửa hàng chúng tôi có phương thức bán hàng vô cùng thông minh bằng việc vận chuyển qua xe khách hoặc bưu điện. Khách hàng chỉ cần liên hệ cửa hàng qua số điện thoại 0987.86.0007  cửa hàng sẽ xếp đúng đơn hàng về số lượng cà vạt, mẫu mã và chất lượng rồi gửi qua bưu điện.

Với khách hàng tại các Thị xã, Thành phố thì chỉ 2-3 ngày là có thể nhận được cà vạt. Khách hàng tại các xã, huyện thì 3-4 ngày. Khi nhận được cà vạt đoàn thì khách hàng mới phải thanh toán tiền hàng cho bưu điện.

3. Các mẫu cà vạt thanh niên
Cà vạt đoàn thanh niên được phân ra làm 4 loại dựa vào hai màu trắng, đỏ sử dụng cho nam và nữ. Cà vạt nam giống như các mẫu cà vạt thông thường và được thắt theo cách thắt cà vạt truyền thống. Cà vạt đoàn nữ ngắn hơn có sẵn dây khóa đeo tiện lợi.

a. Cà vạt đoàn màu trắng
Cà vạt được làm bằng vải Vanize không nhăn, in huy hiệu đoàn TNCS HCM 4 màu sắc nét và không phai.


b. Bán cà vạt màu đỏ đoàn thanh niên

Giống như màu trắng, cà vạt thanh niên màu đỏ cũng có hai mẫu dành cho nam và nữ, logo đoàn in màu sắc nét.

Xem Thêm : Trống Trường Học , Trống Hát Văn , Trống Chùa , Trống Đoàn Đội tại đây…

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007  – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.