0987.86.0007

MUA ĐẦU LÂN ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT Ở ĐÂU

Nhiều khách hàng lần đầu không biết mua đầu lân ở đâu hoặc những người múa lân muốn mua chiếc đầu lân đẹp và chất lượng lơn đầu cũ. Cửa hàng lân sư rồng Hoàng Gia bán đầu lân uy tín toàn quốc.

Xem Thêm : Trống Trường Học , Trống Hát Văn , Trống Đội tại đây…
Mẫu Đầu Múa Lân

Thế nào là chiếc đầu lân đẹp, tốt?

Trước khi muốn mua một chiếc đầu múa lân tốt và đẹp ta cần tìm hiểu kỹ về nó.

Thứ nhất về khung làm đầu lân. Đầu lân loại thường thì có khung bằng cốt giấy, khá cứng nhưng khi gặp ẩm sẽ bị hỏng dễ dàng. Đầu lân có khung bằng mây hoặc tre sẽ chắc chắn hơn rất nhiều và bền. Vì vậy, ngày nay khi chọn đầu lân dùng lâu dài thường mua đầu lân khung mây.
Thứ hai, về phần bên ngoài đầu. Đầu lân loại thường bên ngoài được bọc vải kim sa, cũng khá đẹp nhưng đầu lân cao cấp hơn thì bên ngoài được vẽ hoa văn bằng tay tạo độ dữ cho lân.
Thứ ba, là phần lông làm lân. Thường có hai loại lông đó là đầu lân lông nhân tạo và lông cừu. Lông nhân tạo khá đẹp và bóng tuy nhiên nhược điểm là hay bị rụng. Đầu lân lông cừu đẹp, lông không rụng, mềm và đặc biệt tạo độ thật cho con lân.


Mua Đầu Lân Ở Đâu Rẻ và Đẹp
Xin giới thiệu tới khách hàng cửa hàng bán đầu lân sư rồng Hoàng Gia có địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chuyên bán đầu lân đầy đủ mẫu, từ lân cho trẻ em tới các loại đầu lân cao cấp nhất. Đặc biệt giá rẻ nhất nhì cả nước do đã sản xuất lân lâu năm.

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU THANH MINH :

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007 – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Xem Thêm : Trống Hội , Trống Múa Lân , Trống Nhà Thờ , Trống Chùa tại đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.