0987.86.0007

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU

Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu là thùng gỗ được khách hàng đặt mua bên nước ngoài như Mỹ, Nga, và các nước Châu Âu.
Hiện nay giá bán thùng gỗ sồi ủ rượu tại mỹ có giá bán từ 800$ đến 1000$ chi phi vận chuyển và thuê hải quan thì quý khách phải bỏ ra số tiền không dưới 1500$. Còn tại Pháp giá thùng gỗ sồi còn cao hơn từ 1000$ đến 1200$ chi phí vận chuyển phát sinh giao nhận hải quan quý khách phải bỏ ra gần 2000$. Đây là số tiền quá đắt đỏ để quý khách có thể sở hữu một chiếc thùng gỗ sồi ủ rượu.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây cửa hàng thùng gỗ Hoàng Gia làng Trống Đọi Tam đã năm bắt được thị trường và để khắc phục những khó khắn đó. Cơ sở chúng tôi nhập khẩu gỗ sồi cao cấp có tuổi đời từ các nước Nga, Pháp và Mỹ về Việt Nam và đóng thành những thùng gỗ sồi ủ rượu tại Việt Nam. Gía bán rẻ gấp 3 lần so với thùng nhập khẩu nước ngoài, nhưng chất lượng mẫu mã không hề thua kém. Xưởng sản xuất thùng gỗ Hoàng Gia sản xuất và bán thùng gỗ sồi dung tích từ 5L, 10L, 20L, 30L, 50L, 100L, 200L, 300L, 400L…800L . Cơ sở chúng tôi cam kết không sử dụng keo gắn, hóa chất.
Cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi ủ rượu chất lượng – CSSX thùng gỗ Hoàng Gia:

Thùng gỗ sồi được ưa chuộng khoảng 15 năm trở lại đây, cssx thùng gỗ Hoàng Gia với hơn 10 năm trong hoạt động sản xuất thùng gỗ sồi ủ rượu. Cơ sở chúng tôi hình thành và lớn lên tại Làng nghề trống Đọi Tam, với những kinh nghiệm và kĩ thuật ghép kín lâu năm và sự giúp đỡ của những máy móc hiện đại trong khi sản xuất đã sản xuất ra những chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu có chất lượng tốt nhất. Hiện nay những chiếc thùng gỗ sồi chúng tôi bán ra thị trường đều nhận được sự khen ngợi từ quý khách hàng ” chất lượng không hề thua kém thùng gỗ nhập khẩu, giá bán lại rẻ hơn rất nhiều”.

 • Quy cách sản xuất thùng gỗ sồi:
  Mỗi xưởng đều có một quy cách, kĩ thuật sản xuất riêng, riêng cơ sở chúng tôi với nguyên tắc sản xuất thùng gỗ đảm bảo 100% sức khỏe của quý khách và người sử dụng.
 • Chất liệu gỗ sử dụng làm thùng gỗ sồi:
  Chất liệu là bằng gỗ sồi đỏ được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam sau đó chuyển về xưởng sản xuất của chúng tôi. Tiếp theo gỗ sẽ được sẻ thành từng thanh và được xếp lên nhau tạo khẽ hở để gió lùa vào. Từ khi sẻ gỗ đến khi gỗ khô đạt tiêu chuẩn mất khoảng từ 6 tháng đến 8 tháng( nếu phơi bằng nắng gỗ sẽ bị nứt tách, nếu sấy khô bằng máy phải tẩm hóa chất và sẽ làm chất nhựa sồi như thế làm thùng sẽ không còn tác dụng).
 • Kiểu dáng thùng gỗ sồi đựng rượu:

Thùng chủ yếu được làm theo dáng nằm sẽ đẹp hơn, đối với những thùng có dung tích từ 200l, 300l, 400l trở lên có thể làm dáng đừng để tiết kiệm diện tích hơn, thân thùng được cố định bằng đai tôn mạ kẽm không rỉ, những đai này được nén chặt bằng máy thủy lực có tác dụng tạo độ kín cho thùng. Muốn thử nghiệm thùng không sử dụng keo gắn quý khách có thể tháo những đai tôn ra ngay lập tức thùng sẽ rời ra thành từng thanh gỗ. Dáng nằm thì các người thợ sẽ khoan trên lưng thùng một lỗ để cho rượu vào và mặt thùng được khoan để lắp vòi inox hoặc ( vòi chiết bia ).
5 lí do quý khách ưa chuộng sản phẩm của Hoàng Gia

 • Thùng gỗ sồi chuẩn gỗ sồi đỏ nhập khẩu tại mỹ, kiểm tra không đúng chất liệu không giống như mô tả khách hàng có quyền không nhận hàng.
 • Mẫu mà đẹp và độc đáo, kích thước đa dạng.
 • Thùng gỗ cam kết 100% không sử dụng keo gắn, hóa chất. Chất lượng không hề thua kém thùng gỗ sồi nhập khẩu bên nước ngoài
 • Hình thức đặt hàng, giao nhận, thanh toán nhanh gọn.
 • Chế độ bảo hành dài hạn. Qúy khách cứ yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi.

Xem Thêm : Trống Rượu , Bồn Tắm Gỗ , Chậu Ngâm Chân tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.