0987.86.0007

Thùng tắm gỗ tại Ninh Bình

Chắc hẳn bồn tắm gỗ không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Thành phố Ninh Bình đang được biết đến là một khu du lịch nổi tiếng. Bạn đang muốn mua thùng tắm gỗ tại Ninh Bình, nhưng vẫn còn mối lo lắng lớn. Cơ nào uy tín & chất lượng để gửi gắm niềm tin. Hoàng Gia đặt uy tín & chất lượng lên hàng đầu, mang niềm tin đến cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến thông tin bổ ích cho bạn.

Cssx thùng tắm gỗ tại Ninh Bình.
Cssx Thùng gỗ Hoàng Gia xuất phát từ làng nghề truyền thống nổi tiếng. Nay áp dụng kĩ thuật tiên tiến hiện đại, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng bồn tắm. Bồn tắm gỗ được phân phối tại Ninh Bình. Cơ sở Hoàng Gia có cơ sở chính tại Hà Nam.

Hoàng Gia hiện nay đã, đang cung cấp các sản phẩm: bồn tắm gỗ tròn, bồn tắm bầu dục,.. cho rất nhiều các cơ sở như Spa, khu nghỉ dưỡng, resort, và các hộ gia đình.
Chúng tôi cam kết thùng gỗ tắm đều do cơ sở Hoàng Gia sản xuất , không thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Mọi vấn đề lỗi kỹ thuật do sản xuất, vận chuyển chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Bồn tắm gỗ do cơ sở Hoàng Gia sản xuất được ghép theo công nghệ ghép mộng âm dương. Ghép âm dương là công nghệ ghép tiên tiến và lâu bền nhất hiện nay. Các thanh gỗ được ghép sập vào nhau từ một mộng âm và một mộng dương dày 7 li nên độ co ngót rò rỉ là không có.

Hướng Dẫn mua thùng tắm gỗ tại Ninh Bình.
Quý khách có thể lựa chọn các mẫu, kích thước thùng tắm gỗ tại Ninh Bình qua Website.trongdoitam.net Cửa hàng sẽ giao hàng tới địa chỉ của khách hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bảo quản. Sau khi đã nhận được bồn và kiểm tra kỹ thì mới phải thanh toán tiền.

Chú ý: Tất cả các sản phẩm khách hàng đặt nhưng khi nhận không đúng mẫu, không giống hình ảnh và không đúng chất liệu gỗ. Hãy từ chối nhận hàng và không trả bất kỳ chi phí nào để đảm bảo quyền lợi của quý khách cũng như đảm bảo uy tín cho cơ sở Hoàng Gia.

Xem Thêm : Thùng Rượu Gỗ Sồi , Chậu Ngâm Chân , Trống Rượu tại đây…
CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ HOÀNG GIA

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007 – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.