0987.86.0007

Top 3 điều ít ai biết về thùng gỗ trang trí pallet

Thùng gỗ trang trí pallet có thể được sử dụng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn cho nhiều mục đích khác nhau từ trang trí nhà đến lưu trữ đồ đạc hay trồng cây. Hãy cùng Trống Hoàng Gia tìm hiểu về loại thùng đặc biệt này nhé.


Các ứng dụng của thùng gỗ trang trí pallet

Thùng gỗ pallet được làm từ những thanh gỗ kết hợp với nhau. Thùng gỗ loại này được sử dụng làm đồ trang trí trong nhà bao gồm kệ lưu trữ, giá đựng đồ đầu giường, giá sách, chân ghế bọc nệm, ghế dài, bàn phụ, bàn làm việc, khay đựng cốc chén.


Với việc trang trí bên ngoài, thùng gỗ pallet được ứng dụng làm đồ chơi trẻ em tự làm hay một thùng để trồng cây. Một số dự án có chức năng như nhau trong nhà và ngoài trời: các mảnh trang trí, trò chơi, bảng hiệu, xe lăn, hộp công cụ và các vật dụng tiện dụng và vui nhộn khác.

Xem Thêm : Trống Rượu tại đây.
Cách làm thùng gỗ trang trí pallet tại nhà
Bạn sẽ cần:
(1) Pallet

(2) Bảng 8 chân 1 × 2

Keo dán gỗ

Súng bắn đinh

Sơn gỗ

Sơn trắng

Đinh

Máy chà nhám tay

Giấy nhám

Vít gỗ

Máy khoan

Bàn cưa

Thước dây

Búa

Cách làm thùng gỗ trang trí pallet

Bước 1: Chuẩn bị pallet của bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ tháo rời pallet gỗ.

Bước 2: Cắt gỗ pallet của bạn theo kích thước.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần tám miếng gỗ pallet dài 30 inch và tám miếng gỗ pallet ngắn hơn 15 inch. Các mảnh dài hơn sẽ là các cạnh của thùng của bạn và các bản ngắn hơn sẽ đóng vai trò hoàn thiện.

Bước 3: Làm cơ sở thùng của bạn.

Để làm cơ sở, bạn sẽ cần sử dụng bảng 1×2. Đối với đáy thùng của bạn, bạn sẽ cần hai mảnh 29 inch và hai mảnh 12 inch để tạo thành một hình chữ nhật. Cố định chúng cùng với súng bắn đinh và đinh 2 inch.
Tiếp theo, bạn sẽ cần bốn miếng 15 inch. Một lần nữa, bảo vệ chúng bằng súng bắn đinh và đinh 2 inch.

Lật khung ở mặt bên của nó và sau đó gắn hai tấm ván 13 inch vào mỗi đầu bằng súng bắn đinh.

Bước 4: Gắn các tấm pallet vào các cạnh của thùng của bạn.

Để khung thùng nằm nghiêng. Chạy một đường keo dán gỗ dọc theo đáy và hai bên của khung thùng.

Sau đó, bạn sẽ bắt đầu gắn các tấm pallet dài vào bên cạnh khung thùng của bạn. Lần này bạn sẽ sử dụng đinh 1 inch và súng bắn đinh để gắn các bảng.

Lật toàn bộ thứ và lặp lại với các bảng dài hơn ở phía đối diện của thùng.

Mẹo: Sử dụng một trong những mảnh ngắn hơn để giữ cho bảng của bạn thẳng và cách đều nhau dọc theo khung của bạn. Chỉ cần di chuyển nó dọc theo khi bạn gắn các bảng dài hơn với súng bắn đinh.


Bây giờ là lúc gắn những tấm ván ngắn vào đầu thùng của bạn giống như cách bạn làm những tấm ván dài hơn.

Đối với tầng dưới cùng của thùng, chúng tôi cắt ván để phù hợp với bên trong. Chú ý làm thế nào chúng ta phải cắt mảnh góc. Sau đó, bạn sẽ đóng đinh các bảng vào vị trí với súng bắn đinh và đinh brad 1 inch.

Để hoàn thành việc xây dựng thùng của bạn, bạn sẽ cần đóng hai tấm ván 1 × 2 dài 26 inch dọc theo hai bên của thùng của bạn.

Bước 5: Đánh bóng thùng pallet của bạn.

Đánh bóng thùng pallet của bạn bằng giấy chà nhám đến khi mặt gỗ phẳng, mịn

Bước 6: Sơn hoặc nhuộm thùng của bạn. (không bắt buộc)

Bạn có thể sơn một lớp màu óc chó tối. Nó rất mờ và sau khi nó khô, trở lại với nó bằng sơn phun màu trắng. Sau khi 2 lớp sơn khô hoàn toàn, chà nhám xuống thùng 1 lần nữa. Như vậy là bạn đã có 1 chiếc thùng gỗ pallet trang trí tự làm.


Địa chỉ mua thùng gỗ trang trí pallet

Nếu như đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua những chiếc thùng gỗ trang trí, hãy đến với Trống Hoàng Gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ, chúng tôi hiểu bạn cần gì. Những chiếc thùng gỗ đẹp nhất, chất lượng nhất với mức giá tốt nhất sẽ đến với bạn.

Ngoài thùng gỗ trang trí, đến với Trống Hoàng Gia, bạn sẽ có vô vàn những lựa chọn khác liên quan đến gỗ. Từ Trống đế cúng, Chậu gỗ ngâm chân giá rẻ, Thùng gỗ trang trí đến Trống trường học, Trống đoàn đội, Trống đình chùa, Trống hát văn, Dàn trống hội, Trống múa lân, Thùng gỗ sồi, Bồn tắm gỗ, Thùng gỗ,…

 

Thông tin liên hệ:

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : https://trongdoitam.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.