0987.86.0007

Trống chùa đường kính 1 mét

Trống chùa đường kính mặt 1m giá rẻ

Cơ sở sản xuất Trống Hoàng Gia tại làng nghề truyền thống Trống Đọi tam  là cơ sở chuyên sản xuất trống chùa uy tín, chất lượng nổi danh khắp đất nước Việt Nam. Mỗi năm cơ sở cho ra đời hàng nghìn các sản phẩm trống chùa để trao đến tay các khách hàng trên mọi miền của đất nước.

Tất cả các sản phẩm của cơ sở sản xuất chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Còn giá thành vì chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất nên giá thành luôn luôn làm hài lòng quý khách.

Cơ sở sản xuất trống chùa Hoàng Gia là cơ sở chuyên sản xuất các loại trống chùa đường kính mặt 1m gỗ mít, da trâu cao cấp.

Là cơ sở chuyên sản xuất các loại Trống chùa, đã có kinh nghiệm nhiều năm tại làng nghề Trống Đọi Tam được các nghệ nhân tỉ mỉ truyền hồn vào từng sản phẩm.

Trống Chùa có nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, từ giá rẻ đến hàng phổ thông để cho quý khách hàng lựa chọn

Trống chùa đường kính mặt 1m sơn PU cao cấp

Đây là sản phẩm cao cấp đẹp, được nhiều quý khách hàng lựa chọn, bởi chất gỗ mít vàng óng và sơn pu cao cấp tạo nên một sản phẩm cao cấp bền đẹp. Giá đỡ trống vững trãi tạo nên sự bền vững về kết cấu.

trong-chua-duong-kinh-80

Trống chùa đường kính mặt 1m sơn đỏ cao cấp

Đây là mẫu trống chùa đẹp được làm bằng gỗ mít, da trâu quý khách hàng có thể sơn đỏ hoặc sơn đỏ vẽ mây, sơn đỏ vẽ rồng tùy thuộc và ý thích của mỗi khách hàng. Giá trống có thể là giá đầu rồng, giá lá, giá treo, tùy khách hàng lựa chọn

trong-chua-duong-kinh-80cm-son-so

trong-chua-gia-re

Mua trống chùa đường kính mặt 1m để nhận nhiều những ưu đãi

Trên sự đánh giá về sản phẩm và về cơ sở sản xuất trống chùa đường kính mặt 1m của quý khách hàng trên cả nước chúng tôi tự tin rằng sản phẩm trống chùa đường kính mặt 1m tại cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia sản xuất đảm bảo chất lượng 100% tới tay quý khách hàng sử dụng, với độ dài bảo hành sản phẩm lên tới 36 tháng và quý khách hàng có thể đổi mới sản phẩm trong vòng 2 tuần đầu. Tại cơ sở nằm ngay trung tâm thành phố sẽ rất dễ dàng dẫn quý khách tới tham quan và mua trống, miễn phí 100% giao hàng trong nội thành và giao hàng tới tất cả các chùa trên địa bàn cả nước, với đội ngũ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo đảm bảo hài lòng khách hàng. Vây còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không nhanh tay liên hệ ngay tới cơ sở chúng tôi để được phục vụ cách tốt nhất có thể.

Quý khách có thể xem thêm : Trống Đoàn Đội , Trống Trường Học, Trống Múa Lân, Trống Hát Văn tại đây.

• Cửa hàng 1:
• Số Nhà 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội. 0987.82.0007
• Cửa hàng 2:
• Số 28 Ngõ 147 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội . 0987.86.0007
• Cửa hàng 3:
• Nga Hưng – Nga Sơn – Thanh Hóa . 0977.756.178
• Cửa hàng 4:
• Xóm 5 Làng Nghề Trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam . 0936.266.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.