0987.86.0007

Trống múa lân 5 tấc màu cánh gián

Múa lân sư rồng là một lễ hội truyền thống có từ lâu đời tại các nước đông nam á. Tuy nhiên trong những năm gần đây thì các nhóm múa lân sư rồng được lập ra ngày càng nhiều. Những ngày lễ như trung thu, tiết nguyên đán… các nhóm múa lân lớn nhỏ hoạt động khắp mọi nơi. Ngoài những con lân rực rỡ thì tiếng trống cũng trở nên rộn ràng hơn. Để đáp ứng một mùa lễ hội nữa sắp tới, Trống Hoàng Gia giới thiệu đến bạn mẫu trống múa lân 5 tấc màu cánh gián siêu đẹp dưới đây.

Xem Thêm : Trống Chùa , Trống Nhà Thờ , Trống Hội tại đây.

Kích thước trống múa lân màu cánh gián
Mẫu Trống Múa Lân màu cánh gián này được thiết kế với kích thước chuẩn của nhóm múa lấn sư rồng chuyên nghiệp. Trống có chiều rộng 50 cm và chiều cao 52 cm.

Cách thiết kế trống múa lân 5 tấc màu cánh gián đẹp mắt
Mẫu trống múa lân 50 cm màu cánh gián này được thiết kế rất tinh tế. Bề mặt trống được căng giãn và cố định bằng 2 hàng đinh dù đính cách điệu. Thân trống được đính 4 quai xách mạ đồng vừa thẩm mỹ vừa tiện dụng. Ngoài ra trống còn được cố định bằng các đai mây rất chắc chắn và nổi bật ở giữa thân.


Màu sắc của trống múa lân 5 tấc giá rẻ
Mẫu trống múa lân 5 tấc này được làm từ chất liệu gỗ mít dày dặn. Ngoài ra Hoàng Gia đã phủ thêm lớp PU màu cánh gián cao cấp bên ngoài. Chính vì vậy màu trống mang màu cánh gián siêu đẹp, mịn màng và sáng bóng.
Để mua mẫu trống múa lân 5 tấc màu cánh gián siêu đẹp này của Hoàng Gia bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://trongdoitam.net Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của Hoàng Gia để xem và mua hàng.

Xem Thêm : Trống Đoàn Đội , Trống Trường Học tại đây.

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007 – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : https://trongdoitam.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.