0987.86.0007

Trống nhà thờ họ đẹp chất lượng cao

Trống nhà thờ họ đẹp giá rẻ chất lượng cao

Trống nhà thờ họ là sản phẩm được cung cấp bởi Trống Hoàng Gia là sản phẩm chất lượng cao được các nghệ nhân làng nghề trống truyền thống lâu đời chính tay sản xuất.

Trống nhà thờ họ mang mục đích trang nghiêm được sử dụng chủ yếu phục vụ nghi lễ nhà thờ vì vậy cần được lựa chọn và sản xuất kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu tới khâu sản xuất do vậy trống được làm ra với chất lượng cao rất vừa ý tới khách hàng trên toàn quốc.

Hiện nay cơ sở Trống Hoàng Gia chúng tôi đã cung cấp trên 500 quả trống nhà thờ họ được phân phối trên toàn quốc mang hình ảnh đẹp tới người sử dụng trống đối với thương hiệu chúng tôi.

Trống nhà thờ được thiết kế theo đúng khuôn mẫu chuẩn sử dụng 2 giá đỡ chính đó là treo và để giá ngang tùy theo mục đích người sử dụng trống, cùng với đó là kích thước trống từ được kính mặt trống 40cm cho tới 1m khách hàng có thể tha hồ lựa chọn hoa văn trang trí trên trống theo yêu cầu mang lại hình ảnh trống không chỉ là dụng cụ trong nhà thờ mà còn là hình ảnh đẹp đối với nhà thờ.

trong-nha-tho-ho-cao-cap

Xem Thêm : Trống Đoàn Đội , Trống Trường Học, Trống Múa Lân, Trống Hát Văn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.