0987.86.0007

TRỐNG TRƯỜNG HỌC CHỜ NGÀY KHAI TRƯỜNG

Năm học mới 2019 – 2020 sắp bắt đầu cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia đang gấp rút hoàn thiện các quả trống trường học với đầy đủ để bàn giao lại cho trường để chuẩn bị phục vụ năm học mới.

  • Sản phẩm trống trường học do cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia sản xuất luôn luôn có chất lượng đảm bảo, giá bán rẻ nhất. Cơ sở chúng tôi đang cố gắng sáng tạo để sản xuất ra những chiếc trống trường ưng ý nhất và có mẫu mã đẹp nhất đến tay khách hàng. Đặc biết khi quý khách mua trống tại cửa hàng chúng tôi sẽ được hưởng những ưu đãi lớn và chế độ bảo hành dài hạn.
  • Trống trường học được cơ sở chúng tôi làm bằng gỗ mít, mặt da trâu. Thân trống được sơn đỏ, mặt trống vẽ hoa văn đẹp mắt.
  • Hiện nay cơ sở chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều mẫu trống trường học với kích thước đầy đủ để phục vụ cho năm học mới.
  • Cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia là cơ sở sản xuất trống chính gốc tại Làng nghề trống Đọi Tam, với hơn 20 năm theo nghề cơ sở chúng tôi đủ tự tin để sản xuất và bán ra thị trường những sản phẩm trống trường học có chất lượng tốt nhất giá bán rẻ nhất.
  • Để tồn tại và phát triển phải tìm cho mình một lối đi riêng. Ngoài các tiêu chí hàng hay – giá tốt – mới lạ – độc đáo… Thì yếu tố được khách hàng tin tưởng và ủng hộ là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công hoặc thất bại của Trống Hoàng Gia.
  • Với chúng tôi quyền lợi của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu với tôn chỉ ” Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”.

Xem Thêm : Trống Đoàn Đội , Trống Múa Lân, Trống Hội tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.