0987.86.0007

Vì sao nên sắm cho gia đình mình một bộ thùng tắm gỗ mít xông hơi?

Hiện nay rất nhiều các spa và nhà thuốc đông y mở dịch vụ tắm thuốc, xông hơi massage. Bằng bồn gỗ thu hút khách có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, khách hàng đã có thể tự xông hơi tại nhà với sản phẩm thùng tắm gỗ mít xông hơi vô cùng tiện lợi với thùng tắm gỗ xông hơi độc đáo. Sở hữu riêng cho gia đình một bộ đặt tại nhà thì thật tuyệt vời. Vậy lý do bạn nên sắm cho gia đình mình một bộ thùng tắm gỗ là gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1. Không gian riêng tư, thoải mái
Sau khi ngâm tắm, xông hơi có thể nghỉ ngơi thư giãn tại nhà. Bạn sẽ không bị giới hạn về giờ giấc sử dụng như ra tiệm nữa. Mà thay vào đó bạn có thể sử dụng lúc rảnh.


2. Tiết kiệm chi phí
Đầu tư một lần, sử dụng nhiều năm liên tiếp nên tiết kiệm chi phí. Mỗi lần ngâm tắm, xông hơi tại Spa có giá không dưới 250.000đ/1 người. Tính cả gia đình, trong vòng 5 năm thì quả là một sự đầu tư thông minh.

3. Thùng tắm gỗ mít thiết kế hở mặt tránh bị cay mắt
Khi xông hơi phần đầu bên ngoài bồn nên không bị ngộp hơi hoặc cay mắt như dùng phòng xông hơi.
4. Tiết kiệm diện tích phòng tắm
Thậm chí nó còn nhỏ gọn và tiện dụng đến mức đặt được trong phòng tắm gia đình mà không phải lắp đặt hệ thống máy xông hơi phức tạp. Vấn đề diện tích là quan trọng nhất trong việc đặt bồn tắm.

5. Sản phẩm thân thiện với môi trường
Thùng gỗ xông hơi sử dụng chất liệu chủ yếu là bằng gỗ nên khi xông hơi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe,không có hóa chất độc hại cho cơ thể.

6. Bồn tắm gỗ mít có độ bền cao
Với ưu điểm chịu và giữ nhiệt tốt. Thùng tắm gỗ mít có độ bền cao lên đến mấy chục năm. Tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của người dùng.
Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn thêm kiến thức về sản phẩm thùng gỗ mít xông hơi. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hay hiểu biết thêm về thông tin sản phẩm thùng gỗ. Bạn vui lòng liên hệ đến cơ sở sản xuất thùng gỗ Hoàng Gia để được giải đáp và đặt mua sản phẩm.

Xem Thêm : Chậu Ngâm Chân , Thùng Rượu Gỗ Sồi , Trống Rượu tại đây.

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ HOÀNG GIA

Website: https://trongdoitam.net

Địa chỉ:
CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : https://trongdoitam.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.